Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Chậu thủy tinh đẹp thích hợp dùng trong trang trí nội thất

Trong trang trí nội thất người ta hay sử dụng các chậu cây cảnh để trang trí nội thất. Sử dụng chậu thủy tinh đẹp để trồng cây trong nhà và trang trí nội thất là một xu thế mới mà mọi người lựa chọn.


Thường thì người ta thường lựa chọn những bình bằng gốm, sứ...Nhưng gần đây thì chậu thủy tinh lại là món đồ trồng cây được yêu thích. Tùy từng vị trí trong nhà ở mà lựa chọn chậu thủy tinh có kích thước phù hợp.

Chức năng của thủy tinh


Giúp bình an tài vận thông suốt, treo bốn quả cầu thủy tinh hoặc đặt chậu  thủy tinh ở bốn góc nhà thì có thể làm hình thành nên một cát khí bảo vệ gia đình. Không chỉ có tác dụng trừ tà bảo vệ bình an mà còn giúp cho khí và tài vận được lưu thông.
Để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể hóa giải sát khí và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.

Cải thiện phong thủy hóa giải sát khí và hội tụ tài khí, để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể hóa giải sát khí và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.

Trấn an nhà cửa trừ tà, vừa vượng vừa phát: Đặt một cục thủy tinh trắng ở công ty hoặc tài vị của nhà ở có thể trấn an nhà cửa, ngăn chặn sát khí, giúp cho gia đình phát đạt thịnh vượng.

Học sinh tăng trí tuệ, tình cảm ổn định: Đặt thủy tinh tím trên bàn học hoặc đầu giường của học sinh có thể phát triển trí tuệ, tăng trực giác và cũng làm giảm áp lực cho mắt do xem sách quá nhiều.

Phong cách sáng phóng xạ của tivi, máy tính, lò vi sóng: đặt một cục thủy tinh trắng ở tivi, máy tính, lò vi sóng có thể làm giảm phóng xạ.

Cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng: Treo một viên thủy tinh treo một viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh có thể hóa giải được sát khí.

Rầm ngang áp vào giường, trong phòng có thể lấy một cục thủy tinh trắng hoặc là một trụ thủy tinh tương đối to đặt dưới rầm ngang có thể hóa giải được.

Kinh doanh hưng thịnh nhiều mối làm ăn, đặt đá khổng tước vào bốn góc tường nơi kinh doanh buôn bán có lợi cho việc chào đón khách hàng. Đặt chậu thủy tinh hồng hoặc thủy tinh tím lên quầy hàng, cửa hàng mầu có thể tăng nhân duyên làm ăn.

Phương pháp cầu tài rất tốt: Đặt thủy tinh màu vàng thất tinh hoặc màu xanh lục lên nơi kinh doanh, phòng làm việc hoặc nhà ở là một phương pháp cầu tài rất tốt. Thủy tinh màu vàng sẽ mang lại tài lộc bất ngờ, còn thủy tinh màu xanh tạo ra sự nghiệp và của cải.

Màu sắc của thủy tinhThủy tinh thường có màu trắng trong suốt. Nhưng với xu thế hiện nay thì các chậu thủy tinh cũng được tô điểm bởi những màu sắc khác nhau. Tùy vào sự lựa chọn màu sắc yêu thích của mọi người.
 Chậu thủy tinh đẹp sẽ giúp  cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.  Những chậu thủy tinh thường được trồng với những cây có kích thước nhỏ.
Màu sắc nên lựa chọn thích hợp với màu của tường sơn nhà để mang lại sự hài hòa trong không gian.
Vinhomes Smartcity dự án xây dựng nhà ở với không gian trang trí nội thất hiện đại nếu sử dụng thêm những chậu thủy tinh với đa dạng màu sắc này để trang trí cây cảnh trong phòng thì chắc chắn sẽ tạo nên một không gian đặc biệt.

Lưu ý khi để chậu thủy tinh trong phòng


+ Để ở những vị trí thoáng để có thể thu hút tài khí nhiều nhất
+ Không để chậu thủy tinh cây cảnh ở vị trí khuất, thiếu ánh sáng
+ Để cạnh của sổ hoặc những vị trí chắc chắn, tránh va quệt rơi vỡ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy

 Thủy tinh có ảnh hưởng khá nhiều đến phong thủy của nơi ở.  Vừa dùng trang trí nhà ở vừa có ý nghĩa phong thủy mang lại nhiều điều thuận lợi. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc chậu thủy tinh đẹp với màu sắc thích hợp để mang lại những điều tốt nhất.


Related Post

Chậu thủy tinh đẹp thích hợp dùng trong trang trí nội thất
4/ 5
Oleh