Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Lợi ích của đá thạch anh phong thủy, tác dụng, ý nghĩa mang lại

Đá thạch phong thủy là loại đá mang lại sự ấm áp, hạnh phúc. Nếu lựa chọn đúng màu sắc hợp với gia chủ thì nó sẽ mang lại tài khí nhiều nhất cho gia đình. Lựa chọn màu sắc của đá thạch anh sao cho hợp phong thủy với màu sắc các đồ nội thất trong nhà để thu hút nguồn năng lượng mạnh nhất.1. Gia đình hạnh phúc, bình an.

Đá thạch anh mang lại hạnh phúc bình an trong gia đình. Nó chứa đựng một luồng khí mát, tạo những cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, yên tâm. Bảo hộ gia chủ bình an, tránh những điều không may mắn. Thu hút tài khí, vận may cho gia chủ. 
Lựa chọn vị trí trong nhà để chúng ta đặt đá thạch anh cũng rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng nhiều đến việc thu hút tài khí của nó. Hãy để thạch anh ở những vị trí sạch sẽ, thoáng, rộng để thu hút được nguồn năng lượng tích cực nhất.

2. Cải thiện vận may và tích tài khí:

Đặt động thủy tinh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .

3. Trấn trạch , tránh tà:

Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động thạch anh hoặc thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .
Những luồng tà khí sẽ luôn làm bầu không gian trong gia đình ảm đạm. Chỉ cần có đá thạch anh thì sẽ xua đuổi và hóa giải được nó ra khỏi nơi bạn đang sống.

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần :

Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực . Nó giúp bạn cảm thấy thoải mái, suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng :

Bên cạnh Tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh mầu trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Giúp đảm bảo sức khỏe cho cơ thể không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài

6. Khử mùi :

Cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt thạch anh có thể giải uế khí. Chống lại các mùi mang lại bầu không gian mới hơn.

7. Hiện tượng bóng đè :

Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ thach anh có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè. Nhiều người thường xuyên bị hiện tượng này thì đá thạch anh chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

8. Nơi buôn bán :

Tại quầy bán hàng đặt thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng. Nó thu hút khách hàng đến mua, mang lại nguồn lợi kinh tế cho gia chủ. Cửa hàng buôn bán thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

9. Cách cầu tài:

Dùng Trận thất tinh hoặc thạch anh vàng cầu tài; Lục Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài phúc.

10. Cải thiện tình cảm , thắt chặt nhân duyên:

Đầu giường đặt thuỷ tinh phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè , người thân , cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng. Quan hệ giữa mọi người với nhau trong gia đình trở nên tốt đẹp hơn.

Đá thạch anh phong thủy có nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người đam mê đá thạch anh không chỉ vì vẻ đẹp của nó mà nó còn mang lại nhiều may mắn, tài khí cho gia chủ. Đá thạch anh được dùng nhiều trong trấn trạch nhà cửa. Kể cả những chung cư xây dựng cũng đều dùng nó để trấn trạch. Dự án http://www.vinhomessmartcity.info.vn/ hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Không chỉ về kết cấu mà còn theo cả phong thủy.

Related Post

Lợi ích của đá thạch anh phong thủy, tác dụng, ý nghĩa mang lại
4/ 5
Oleh